TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TẦM NHÌN

 

Trở thành một trong những tổng thầu chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm hoạt động ra các nước trong khu vực Đông Nam Á. 

 

SỨ MỆNH

 

Đối với thị trường: Xây dựng công trình quy mô lớn, với công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, đáp ứng về chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn. Tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Đóng góp cho phát triển kinh tế bền vững, nâng cao đời sống của cán bộ nhân viên. Chia sẻ trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Giá trị cốt lõi mà BKScons đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thần làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của BKScons được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, với tính kỷ luật, tổ chức, tôn trọng đạo đức, pháp luật; luôn luôn hợp tác, chia sẻ và không ngừng học hỏi sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các tin khác

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Quý Khách hàng thân mến! Lời đầu tiên, công ty CPXD Bách Khoa Sài Gòn (BKScons) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Chi tiết
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2012 với tiền thân là Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Công Trình Miền Nam, chúng tôi đã có một số đóng góp đáng kể trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn xây dựng được khách hàng tín nhiệm.

Chi tiết
ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Công ty Cổ phần Xây dựng Bách Khoa Sài Gòn được thành lập từ những học viên Cao Học ngành Quản Lý Xây Dựng - Trường Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình học tập, các sáng lập viên đã lên ý tưởng thành lập công ty xây dựng mang đậm thương hiệu Bách Khoa. Được quý Thầy Cô giảng dạy kiến thức và truyền cảm hứng trong việc sáng lập doanh nghiệp. Ngày 17/10/2016 công ty Cổ phần Xây dựng Bách Khoa Sài Gòn được thành lập và bắt đầu hành trình xây dựng thương hiệu trên thị trường xây dựng Việt Nam.

Chi tiết
icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0283 502 66 68