ĐÀO VĂN HUÂN

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc

 

Là chủ tịch sáng lập BKScons, ông Đào Văn Huân được biết đến là nhà lãnh đạo quyết đoán, tốc độ, có tầm nhìn xa trông rộng. Từ việc áp dụng những kiến thức chuyên môn từ chuyên ngành Xây Dựng Cầu Đường và cao học ngành Quản Lý Xây Dựng của trường đại học Bách Khoa TP. HCM cùng với những kinh nghiệm thực tiễn về tổ chức, quản lý, ông chắc chắn sẽ là đầu tàu dẫn dắt BKScons bước sang giai đoạn mới, vươn xa hơn nữa và khẳng định vị thế trở thành một trong những Tổng thầu uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

 

 

 

PHẠM THỊ HOÀI THU

Thành viên Hội Đồng Quản Trị kiêm Phó Tổng Giám Đốc

 

Cùng với ông Đào Văn Huân, bà là thành viên sáng lập và đóng góp vào sự phát triển của BKScons trong nhiều năm qua. Nổi bật với sự tỉ mỉ và yêu cầu khắt khe cho từng công việc cùng với những kiến thức được học tại trường Đại học Kiến Trúc Đà Năng và cao học tại trường đại học Bách Khoa TP. HCM chuyên ngành Quản Lý Xây Dựng, bà đã góp phần xây dựng và phát triển hệ thống quản lý, dẫn dắt BKScons đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công.

 

 

 

 

         NGUYỄN ĐĂNG KHOA

 

Thành viên Hội Đồng Quản Trị kiêm Phó Tổng Giám Đốc

 

Gắn bó với BKScons từ những ngày đầu thành lập, ông được biết đến là một quản lý điềm tĩnh, tỉ mỉ trong công việc nhưng sắc sảo trong quản lý. Với kiến thức chuyên môn về kế toán tài chính từ trường đại học Kinh tế TP. HCM và hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý tài chính, bằng khả năng nhạy bén và quản trị bài bản, ông Khoa đã thiết lập nên các hệ thống tài chính vững vàng và minh bạch góp phần khẳng định thương hiệu trên thị trường Xây Dựng Việt Nam.

 

 

 

 

 

   NGUYỄN KHẮC QUÂN

   Thành viên Hội Đồng Quản Trị kiêm Phó Tổng Giám Đốc

 

Tốt nghiệp kỹ sư xây dựng Đại học Mở TP. HCM và Thạc sĩ Quản Lý Xây Dựng trường đại học Bách Khoa TP. HCM, ông Quân đã cùng thử sức ở 2 vai trò giảng dạy và quản lý công ty, dù ở bất kỳ vị trí nào, ông luôn tràn đầy năng lượng tích cực, nhiệt huyết trong công việc. Với phong cách làm việc gần gũi, chân thành, luôn tìm tòi đưa ra các giải pháp thực tế, giải quyết các vấn đề triệt để, ông đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển BKScons ngày càng vững mạnh.

 

 

Các tin khác

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Quý Khách hàng thân mến! Lời đầu tiên, công ty CPXD Bách Khoa Sài Gòn (BKScons) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Chi tiết
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành một trong những tổng thầu chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm hoạt động ra các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Chi tiết
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2012 với tiền thân là Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Công Trình Miền Nam, chúng tôi đã có một số đóng góp đáng kể trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn xây dựng được khách hàng tín nhiệm.

Chi tiết
icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0283 502 66 68