Các tin khác

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Quý Khách hàng thân mến! Lời đầu tiên, công ty CPXD Bách Khoa Sài Gòn (BKScons) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Chi tiết
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành một trong những tổng thầu chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm hoạt động ra các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Chi tiết
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2012 với tiền thân là Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Công Trình Miền Nam, chúng tôi đã có một số đóng góp đáng kể trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn xây dựng được khách hàng tín nhiệm.

Chi tiết
ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Công ty Cổ phần Xây dựng Bách Khoa Sài Gòn được thành lập từ những học viên Cao Học ngành Quản Lý Xây Dựng - Trường Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình học tập, các sáng lập viên đã lên ý tưởng thành lập công ty xây dựng mang đậm thương hiệu Bách Khoa. Được quý Thầy Cô giảng dạy kiến thức và truyền cảm hứng trong việc sáng lập doanh nghiệp. Ngày 17/10/2016 công ty Cổ phần Xây dựng Bách Khoa Sài Gòn được thành lập và bắt đầu hành trình xây dựng thương hiệu trên thị trường xây dựng Việt Nam.

Chi tiết
icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0283 502 66 68