Thư ngỏ

 

Quý Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, công ty CPXD Bách Khoa Sài Gòn (BKScons) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
Là một doanh nghiệp trẻ, BKScons đã có những bước đi vững chắc để trở thành một thương hiệu có uy tín trên thị trường xây dựng. Năng lực thi công của BKScons được thể hiện trong việc thực hiện các cam kết về chất lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường và được khách hàng tín nhiệm.

Phát huy tối đa năng lực con người là yếu tố quan trọng nhất đối với sự tồn tại và thành công của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, quốc gia. Dựa trên tiêu chí đó, BKScons lấy uy tín, chất lượng, kinh nghiệm và đặc biệt là chú trọng vào việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chú trọng vào con người, lấy con người làm nền tảng phát triển. BKScons đã dần khẳng định được vị trí của mình tại các dự án trên phạm vi cả nước công ty đã và đang thực hiện. Bên cạnh chính là tạo ra các sản phẩm cho ngành xây dựng, công ty còn là nơi hội tụ đông đảo của các kỹ sư, thạc sĩ có nhiều đóng góp về các vấn đề khoa học kỹ thuật và công nghệ, một số thành viên chính của công ty còn có các bài báo khoa học trong lĩnh vực xây dựng.

BKScons cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

BKScons luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể BKScons đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, BKScons chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

BKScons cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng, sự thỏa mãn tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Công ty CPXD Bách Khoa Sài Gòn rất mong được sự quan tâm, hợp tác tiếp tục của quý khách hàng trong thời gian tới. Hy vọng, BKScons sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

 

Trân trọng kính chào!
 

Các tin khác

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành một trong những tổng thầu chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm hoạt động ra các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Chi tiết
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2012 với tiền thân là Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Công Trình Miền Nam, chúng tôi đã có một số đóng góp đáng kể trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn xây dựng được khách hàng tín nhiệm.

Chi tiết
ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Công ty Cổ phần Xây dựng Bách Khoa Sài Gòn được thành lập từ những học viên Cao Học ngành Quản Lý Xây Dựng - Trường Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình học tập, các sáng lập viên đã lên ý tưởng thành lập công ty xây dựng mang đậm thương hiệu Bách Khoa. Được quý Thầy Cô giảng dạy kiến thức và truyền cảm hứng trong việc sáng lập doanh nghiệp. Ngày 17/10/2016 công ty Cổ phần Xây dựng Bách Khoa Sài Gòn được thành lập và bắt đầu hành trình xây dựng thương hiệu trên thị trường xây dựng Việt Nam.

Chi tiết
icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0283 502 66 68